Top 3 công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi HCM

Hồ Chí Minh thuộc khu vực cận xích đạo nóng ẩm quanh năm, là điều kiện lý tưởng cho muỗi phát triển, sinh sôi một cách nhanh chóng. Ngoài ra, muỗi là loại côn trùng gây bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da, viêm não Nhật Bản,…có thể dẫn đến tử vong, do đó, mọi người cần phải diệt muỗi để tránh những hậu quả cho gia đình, bản thân và xã hội. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty diệt muỗi được quảng cáo rầm rộ trên internet và chưa được kiểm chứng độ tin cậy. Hiểu được tâm lý của người dùng, chúng tôi muốn giới thiệu top 3 công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi HCM uy tín, chất lượng, được mọi người yêu thích.

Top 3 công ty cung cấp dịch vụ diệt mỗi HCM

Top 3 công ty cung cấp dịch vụ diệt mỗi HCM

Công ty Rentokil Việt Nam

Rentokil được thành lập vào năm 1925 tại Anh và tại Việt Nam vào năm 2007. Tập đoàn hiện có mặt ở hơn 83 quốc gia với hơn 100 kinh nghiệm về dịch vụ kiểm soát, diệt côn trùng dịch hại hiệu quả. 

Tại Việt Nam, Rentokil có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng nói chung và diệt muỗi nói riêng, là một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng được các tập đoàn, cá nhân, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học,…tin tưởng và sử dụng. 

Đội ngũ công ty Rentokil Việt Nam

Rentokil cung cấp dịch vụ diệt muỗi HCM chất lượng như:

  • Diệt ấu trùng muỗi: tiến hành khảo sát khu vực nhà ở hoặc nơi làm việc, xác định những nơi muỗi sinh sản, xử lý bằng hoá chất với một liều lượng đủ, đúng, an toàn cho con người và môi trường

Phun mù nhiệt: Có 2 loại:

– Phun mù nhiệt bằng nước

– Phun mù nhiệt bằng dầu diesel

  • Trong đó, phun mù nhiệt bằng nước thường được chọn vì thân thiện với môi trường và sức khoẻ của con người. Phun mù nhiệt là phương pháp được nhiều người ưa sử dụng vì có thể diệt muỗi trên diện rộng cũng như ngăn sự sinh sản của muỗi trưởng thành
  • Phun tồn lưu: đây là phương pháp được tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo sử dụng trong việc phòng chống sốt xuất huyết.

– Phun hoá chất lên bề mặt của vật dụng, tường,…nơi vật thường hay lưu trú

– Hoá chất sẽ bám dính lên những nơi đã phun và thu hút muỗi

– Muỗi bay đến đậu vào bề mặt đã được phun thuốc, bị nhiễm độc và tiêu diệt

  • Dùng đèn bắt muỗi: phương nào này rất thường được các gia đình lựa chọn vì an toàn với môi trường và sức khỏe của người thân trong gia đình. Đèn bắt muỗi của Rentokil sử dụng công nghệ tia cực tím để thu hút muỗi, đồng thời, không để lại xác muỗi dưới sàn nhà. Ngoài ra, phương pháp diệt muỗi bằng đèn bắt côn trùng còn dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm chi phí lâu dài.

>> Tham khảo: Đèn bắt Muỗi giá rẻ Mosclean an toàn, tiết kiệm hiệu quả của Rentokil.

Công ty Khử Trùng Xanh (GFC)

Công ty Khử Trùng Xanh có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước, chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng cho các cơ quan, xí nghiệp, nhà ở,…. GFC là đơn vị uy tín lọt top 50 thương hiệu uy tín ASEAN (2020), thường xuyên được báo chí khen ngợi cũng như sự tin dùng của mọi người.

Công ty khử trùng xanh

Công ty khử trùng xanh chuyên dịch vụ diệt côn trùng

Quy trình diệt muỗi của công ty:

  • Bước 1: che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo,…các khu vực nhạy cảm như nhà bếp, kho thực phẩm,…. để tránh thuốc dính vào
  • Bước 2: Sử dụng bình phun thuốc diệt muỗi để phun thuốc tại những khu vực tối, nơi muỗi thường hay trú ngụ 
  • Bước 3: Sử dụng máy phun mù nhiệt để phun xung quanh nhằm tiêu diệt muỗi và các loài côn trùng gây bệnh khác

Công ty Vinpest

Vinpest là công ty kiểm soát côn trùng dịch hại uy tín tại TpHCM được cá nhân, công ty, xí nghiệp tin tưởng. Công ty Vinpest được dẫn dắt dưới sự lãnh đạo của một số giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ ngành côn trùng tại các học viện côn trùng hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, Vinpest còn là thành viên của Hiệp hội kiểm soát côn trùng dịch hại Việt Nam, Hiệp hội kiểm soát côn trùng dịch hại quốc tế,….

Công ty Vinpest

Công ty Vinpest được nhiều khách hàng tin dùng

Quy trình thực hiện phun diệt muỗi của Vinpest:

  • Phun tồn lưu lên bề mặt tường, rèm, vách,….của cơ quan, nhà ở, văn phòng, bệnh viện,…. những nơi muỗi thường xuyên trú ẩn.
  • Thuốc dính lên các bề mặt và dụ muỗi tới 
  • Muỗi đến đậu và bị ngấm thuốc sau đó sẽ chết.

Kết luận

Muỗi là một loài côn trùng gây hại cho gia đình và xã hội. Chúng mang những bệnh bênh nguy hiểm cho con người vì vậy diệt muỗi là một vấn đề cần và cấp bách. Nếu bạn đang tìm kiếm những công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi HCM uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ 3 công ty diệt côn trùng trên để đảm bảo không bị “tiền mất tật mang” nhé!

Xem thêm: top 4 dịch vụ diệt muỗi, côn trùng hiệu quả số một tại TPHCM