Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói quận 1

Quận 1 được biết đến là khu trung tâm, khu giao nhau kinh tế của nhiều quận huyện ở Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ đều muốn sở hữu một văn phòng làm việc tại nơi này để dễ dàng có cơ hội phát triển. Tuy nhiên giữa hình thức thuê thông thường và thuê trọn gói thì nhiều khách hàng vẫn quyết định lựa chọn dịch vụ văn phòng trọn gói quận 1. Vậy lợi ích của dịch vụ này là gì? Cùng tìm hiểu trong bài biết dưới đây! 

Tại sao nên lựa chọn văn phòng trọn gói? 

Không cần phải lo lắng về khâu chuẩn bị 

Khi nói đến lợi ích của dịch vụ này thì chắc không thể không nói đến khâu chuẩn bị. Thay vì doanh nghiệp phải bỏ ra một khoảng thời gian khá dài để sắp đặt mọi thứ cho thật sự ổn thỏa rồi mới đi vào hoạt động được. Tuy nhiên với dịch vụ văn phòng trọn gói thì công tác chuẩn bị máy móc thiết bị, cơ sở vật chất cho văn phòng như máy photocopy, máy uống nước, điện thoại, wifi,bản tên công ty,…đều được chuẩn bị sẵn. Hơn nữa công tác trang trí nội thất văn phòng cũng được chuẩn bị theo sở thích và mục tiêu, kinh doanh của từng doanh nghiệp. Và có một điểm đặc biệt rằng những vấn đề liên quan đến nơi ăn uống, nhân viên bảo vệ, giữ xe, tạp vụ đều được chuẩn bị chu đáo để tạo nên tính “trọn gói” của dịch vụ này.

Văn phòng trọn gói quận 1 được hỗ trợ về khâu chuẩn bị

Được đảm bảo về các dịch vụ hỗ trợ

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập hay kể cả những doanh nghiệp mới khi chuyển văn phòng sang địa điểm mới thì những vấn đề về nhân sự luôn được đặt lên hàng đầu. Và riêng đối với dịch vụ văn phòng trọn gói thì bạn không cần phải lo quá nhiều về việc tìm kiếm một nhân viên lễ tân, nhân viên kế toán, nhân viên hành chính,….vì tất cả việc này điều năm trong dịch vụ “trọn gói” của văn phòng. 

Ngoài ra, những vấn đề phụ trợ khác liên quan đến việc đặt vé máy bay, sắp xếp phòng họp, phòng phỏng vấn điều được hỗ trợ để mang lại sự thuận tiện nhất cho doanh nghiệp. 

Được hỗ trợ tư vấn về thủ tục thành lập doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập thì những giấy tờ, thủ tục, vấn đề liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp. Và những việc này đôi lúc sẽ gây ra không ít khó khăn cho chủ doanh nghiệp. Hiểu được điều đó nên các đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp doanh nghiệp hoàn thành những vấn đề cần thiết về thành lập công ty. 

Được tư vấn hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói quận 1

Vì sao nên chọn quận 1 làm nơi đặt văn phòng của bạn

Đầu tiên phải kể đến đó là quận 1 được xem là đầu tàu kinh tế của toàn thành phố và đây cũng là nơi tiếp giáp với nhiều quận nhất cụ thể là quận 1 giáp với quận 2,3,4,5, Bình thạnh, Phú nhuận. Và nơi đây được xem là nơi sầm uất và có đông dân cư sinh sông vì vậy bạn không cần phải lo quá nhiều về việc thiếu hụt nhân sự khi đặt văn phòng tại quận 1.

 Vì sao nên sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói quận 1

Ngoài ra quận 1 có nhiều ưu thế về phát triển kinh tế đặc biệt như các ngành dịch vụ, du lịch, thương mại, đầu tư xuất nhập khẩu,…Và có một điểm đặc biệt là có rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn đều có mặt ở đây, do đó những văn phòng ở quận 1 luôn được các khách hàng ưa chuộng và quan tâm nhất hiện nay. 

>> Xem thêm: 

Vincom Center – Văn phòng trọn gói có giá tốt tại quận 1

Giá văn phòng trọn gói quận 1 có đắt không?

Văn phòng ở quận 1 bao gồm nhiều hạng khác nhau cụ thể là A, A+,B,B+, C và tùy vào hạng của tòa nhà mà giá sẽ giao động khác nhau nhưng trung bình giả chỉ nằm trong khoảng từ 135USD – 655 USD/ghế ngồi/tháng. (Bảng giá được xem khảo bởi SaiGon Office)

Với nhiều lợi ích đến từ dịch vụ trọn gói cùng lợi thế vốn có ở quận 1 nên dịch vụ văn phòng trọn gói quận 1 luôn được sự quan tâm của đấu đảo doanh nghiệp. Với sứ mệnh tìm kiếm nơi làm việc tốt nhất, SaigonOffice luôn đưa ra những dịch vụ cùng với những rất nhiều ưu đãi tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc tìm kiếm văn phòng của doanh nghiệp. 

>> xem thêm: https://workclockwise.co.uk/what-is-serviced-office-space/