4 lí do bạn nên sử dụng dịch vụ diệt ruồi nhà hàng chuyên nghiệp của Rentokil

Ruồi được coi là một trong những loại côn trùng đáng ghét nhất hiện nay, đặc biệt với những nhà hàng, nơi yêu cầu về vệ sinh được đặt lên hàng đầu. Bạn đã sử dụng rất nhiều biện pháp khác nhau, nhưng vẫn đâu vào đấy, không thể tiêu diệt hết tất cả bọn chúng? Đừng lo, tất cả những gì bạn cần là một biện pháp có thể diệt ruồi nhà hàng tận gốc, nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình mình. Hiểu được điều đó, các dịch vụ diệt ruồi chuyên nghiệp đã xuất hiện trên thị trường và sẽ đáp ứng cho bạn những yêu cầu đó. 

Hiệu quả, tiêu diệt lũ ruồi tận gốc, không cho chúng quay trở lại lần

Những phương pháp thông thường tuy tiêu diệt được một lượng ruồi khá lớn trong một lần, nhưng lại không thể tiêu diệt hoàn toàn tận gốc. Chỉ sau một thời gian, ruồi sẽ lại quay trở lại, cho nên, phương pháp tạm thời không thể hiệu quả lâu dài.

Còn với dịch vụ chuyên nghiệp thì lại khác, với những tiến bộ của khoa học được áp dụng vào trong ngành tiêu diệt côn trùng sẽ đem lại hiệu quả rất cao, giúp tiêu diệt tận gốc không chỉ ruồi, mà còn các loại côn trùng khác như gián, muỗi, rết….

Diệt ruồi tận gốc để chúng không quay lại gây phiền nhiễu cho bạn

Diệt ruồi tận gốc để chúng không quay lại gây phiền nhiễu cho bạn

Phương pháp này sẽ tác động trực tiếp trên diện rộng, bao phủ cả những chỗ ở và sinh tồn của loài ruồi. Đặc biệt với công nghệ từ Anh Quốc, tính năng tiêu diệt tận gốc lại càng cao.

So với các biện pháp thủ công như bẫy, dùng keo dính… rõ ràng chúng không thể so được với một dịch vụ chuyên nghiệp có hiệu quả diện rộng và lâu dài.

Dịch vụ diệt ruồi nhà hàng Rentokil nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho bạn

Với các phương pháp của dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp, thời gian tiêu diệt loài ruồi sẽ nhanh hơn, đơn giản rất nhiều. 

Không gian nhà bếp sạch sẽ với các phương pháp diệt ruồi nhanh chóng từ Rentokil

Không gian nhà bếp sạch sẽ với các phương pháp diệt ruồi nhanh chóng từ Rentokil

Thay vì thời gian hằng ngày bạn phải thực hiện bẫy ruồi, mở keo dính ruồi, lại phải dọn dẹp để ngày mai lại lặp lại quy trình nhàm chán đó. Nay nhờ có dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, việc tiêu diệt côn trùng cứng đầu này sẽ chỉ diễn ra một lần duy nhất. 
Do đó bây giờ thay vì dành thời gian cho việc bẫy ruồi hàng ngày này bạn có thể làm bất cứ việc gì bạn thích, tập trung cho những việc quan trọng hơn.  

An toàn tuyệt đối với sức khỏe và môi trường

Dịch vụ diệt ruồi chuyên nghiệp sử dụng thuốc phun được giám định của quốc tế vừa an toàn đối với sức khỏe con người vừa không làm ảnh hưởng môi trường sống xung quanh.

Đèn bẫy côn trùng của Rentokil giúp diệt ruồi nhà hàng hiệu quả

Đèn bẫy côn trùng của Rentokil giúp diệt ruồi nhà hàng hiệu quả

Cùng với đó, nhân viên trong dịch vụ chuyên nghiệp đều là những người có kiến thức chuyên môn sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc tiêu diệt loại trừ côn trùng nói chung và ruồi muỗi nói riêng. Do đó, nhân viên sẽ biết thực hiện công việc của mình như thế nào là an toàn, như thế nào là hiệu quả để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bất cứ ai.

Tiết kiệm chi phí

Tuỳ vào tình hình thực tế qua việc thực hiện khảo sát miễn của Rentokil. Đội ngũ nhân viên Rentokil sẽ đưa ra những phương pháp ngăn chặn với những mức báo giá khác nhau cho từng dịch vụ và quy mô khu vực. Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, Rentokil áp dụng công nghệ châu Âu hiện đại với mức giá hợp lý trên thị trường hiện nay. Bảng giá cho toàn bộ dịch vụ được chúng tôi đều được thông báo rộng rãi đến khách hàng để khách hàng tiện lợi trong việc tham khảo nhất.

Ngoài ra, Rentokil thường xuyên có những chương trình khuyến mãi cho cá chủ nhà hàng. Nếu bạn còn đáng lo ngại về bất cứ vấn đề nào dịch vụ của chúng tôi, nếu cần được tư vấn về dịch vụ diệt ruồi hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi. Rentokil sẽ giải đáp những khúc mắc này cho bạn. Liên hệ với Rentokil qua số điện thoại 1800 54 54 83 đề được tư vấn trực tiếp và giải đáp các vấn đề về dịch vụ.

>>> Xem thêm: Ruồi mang tới những tác hại gì cho ngành nhà hàng?

Với dịch vụ diệt ruồi nhà hàng chất lượng cùng với công nghệ cao của Rentokil đã giúp giải quyết vấn đề về ruồi cho nhiều nhà hàng. Nhận được sự tin tưởng từ các chủ nhà hàng, khách sạn, dịch vụ của Rentokil luôn đem đến chất lượng tốt nhất. Ruồi sẽ không còn là vấn đề nhức nhối gây ra những phiền toái cho nhà hàng của bạn vì giờ đây đã có Rentokil lo.