Tìm hiểu về cách kiểm soát muỗi hiệu quả của công ty diệt côn trùng tphcm Rentokil

Muỗi là loài côn trùng gây ra các bệnh truyền nhiễm vô cùng nguy hiểm như sốt rets, virus zika, sốt xuất huyết Dengue, viêm não Nhật Bản,…. Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới, hàng năm có đến 725,000 người tử vong vì dịch bệnh liên quan tới muỗi. Nhận thức được sự nguy hiểm của loài muỗi, công ty diệt côn trùng tphcm Rentokil đã nghiên cứu và cho ra nhiều giải pháp diệt muỗi hiệu quả.

Dịch vụ kiểm soát muỗi của Rentokil

Rentokil là tập đoàn đa quốc gia có kinh nghiệm hơn 100 năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại. Dịch vụ diệt muỗi của chúng tôi cam kết có hiệu quả nhanh chóng, giảm thiểu tối đa số lượng muỗi trong khu vực của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Công ty diệt côn trùng Rentokil

Rentokil – Công ty diệt côn trùng uy tín, chất lượng

Toàn bộ quá trình diệt muỗi tại Rentokil được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng về côn trùng dịch hại. Chúng tôi thấu hiểu nỗi lo ngại của con người về loài muỗi, từ đó đưa ra những phương án kiểm soát khoa học, phù hợp với cấu trúc, vị trí của từng ngôi nhà.

Rentokil áp dụng biện pháp khoa học, nhằm tiêu diệt và ngăn chặn vòng đời sinh sản của muỗi. Bên cạnh đó, hóa chất sử dụng để diệt muỗi hoàn toàn được nhập khẩu, được bộ y tế cấp phép, đảm bảo an toàn không gây độc hại đến cho môi trường và sức khoẻ của con người.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ diệt gián uy tín, chất lượng

Phương pháp diệt muỗi của công ty diệt côn trùng tphcm Rentokil

Các biện pháp diệt muỗi tại Rentokil được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao có thể kể đến như:

Diệt ấu trùng muỗi

Biện pháp này giúp ngăn chặn mầm mống và sự sinh sôi và phát triển của muỗi. Muỗi thường đẻ trứng trong các ao tù nước đọng, do vậy trước khi tiến hành diệt muỗi, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khu vực, đánh giá tình trạng và tiến hành xử lý ấu trùng muỗi bằng hóa chất với liều lượng phù hợp.

Ấu trùng muỗi được chụp bởi công ty diệt công ty trùng Rentokil

Diệt muỗi từ khi còn là ấu trùng

Phun mù nhiệt để diệt muỗi tận gốc

Có 2 phương pháp được áp dụng là phun mù nhiệt bằng nước và phun mù nhiệt bằng dầu diesel. Trong đó phun mù nhiệt bằng nước là phương pháp được khuyến khích bởi nó an toàn và thân thiện với môi trường hơn. Phương pháp này giúp diệt muỗi trên diện rộng, đồng thời ngăn cản sự sinh sản của muỗi trưởng thành, khiến muỗi bị tiêu diệt tận gốc.

Dùng đèn bẫy muỗi chất lượng cao

Sử dụng đèn bẫy muỗi giúp hạn chế được sự độc hại của hóa chất. Đèn diệt muỗi của Rentokil có khả năng thu hút muỗi cực tốt nhờ hệ thống đèn LED có TiO2 và khả năng tạo CO2 hấp dẫn muỗi. Sau khi muỗi bị dẫn dụ đến gần đèn sẽ bị quạt hút hút vào lồng sấy. Muỗi bị giữ lại tại đây sẽ bị mất nước và chết dần, từ đó không còn diễn ra sự sinh sản của muỗi, hạn chế được số lượng lớn của muỗi trong không gian sống.

Cam kết của Rentokil

Kinh nghiệm quốc tế

Rentokil thường xuyên tham gia các khóa đào tạo cũng như hợp tác đào tạo cùng các chuyên gia quốc tế có bề dày kinh nghiệm trong ngành côn trùng dịch hại và các nguồn thông tin toàn cầu để có biện pháp xử lý các vấn đề dịch hại tốt nhất.

Kiểm soát bền vững

Công ty diệt côn trùng tphcm Rentokil luôn ưu tiên lựa chọn sản phẩm và phương pháp diệt muỗi an toàn cho sức khỏe của con người, giúp giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng của hóa chất tới môi trường. Toàn bộ hóa chất và thiết bị làm việc được nhập khẩu, đăng ký lưu hành và ưu tiên các biện pháp không hóa chất. Đặc biệt, Rentokil thực hiện bảo hành dài hạn cho mọi gói dịch vụ, đem lại sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Công ty diệt côn trùng Rentokil

Rentokil thực hiện bảo hành dài hạn cho mọi gói dịch vụ

Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Rentokil được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ chuyên môn. Họ đủ kiến thức và năng lực tư vấn, xử lý các tình huống nhằm mang tới hiệu quả cao nhất cho hoạt động kiểm soát sinh vật gây hại.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết trên đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ diệt muỗi của Rentokil. Đồng thời có thể tìm được cho mình một công ty diệt côn trùng tphcm uy tín, chuyên nghiệp. Liên hệ theo số 1800 54 54 83 để được tư vấn và báo giá về dịch vụ diệt muỗi của chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM tận gốc, giá rẻ