Tại sao phải tiêu diệt muỗi triệt để? Sử dụng dịch vụ diệt muỗi HCM Rentokil

Ảnh hưởng từ sự thay đổi môi trường, muỗi càng ngày xuất hiện càng nhiều, gây ra bệnh sốt xuất huyết trên diện rộng. Để phòng chống cũng như hạn chế bị muỗi đốt, các hộ gia đình, kinh doanh, trường học thường sử dụng dịch vụ diệt muỗi HCM Rentokil để bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra. 

Tại sao phải tiêu diệt muỗi triệt để? Sử dụng dịch vụ diệt muỗi HCM Rentokil

Tại sao phải tiêu diệt muỗi triệt để? Sử dụng dịch vụ diệt muỗi HCM Rentokil

Tại sao phải tiêu diệt muỗi triệt để? 

Muỗi là loài côn trùng gây ra nhiều căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản,…Không những thế, muỗi còn là trung gian truyền ấu trùng giun sán, vi khuẩn gây nguy hiểm đến cơ thể người. Với những lý do này chắc chắn phải tiêu diệt muỗi một cách triệt để.

Sử dụng dịch vụ diệt muỗi HCM Rentokil

Diệt ấu trùng muỗi 

Ấu trùng muỗi thường sống ở những nơi ẩm thấp như ao nước, chum, vại,…Do đó, trước khi chúng trở thành muỗi, hãy tiêu diệt ấu trùng triệt để, không cho chúng cơ hội phát triển. Nhân viên của Rentokil sẽ khảo sát thực địa và phun thuốc diệt ấu trùng.

Sử dụng dịch vụ diệt muỗi HCM Rentokil

Sử dụng dịch vụ diệt muỗi HCM Rentokil

Phun mù nhiệt

Đây là phương pháp giúp không cho ấu trùng muỗi phát triển. Có hai phương pháp phun là phun với nước và phun mù nhiệt với dầu diesel. Cả hai đều đảm bảo hiệu quả và không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Ngoài ra, phun với nước không thải cacbon mà chỉ thải ra lượng khói nhỏ.

Bẫy muỗi trưởng thành

Dùng mũi thơm thu hút muỗi tới xung quanh bẫy, sau đó sẽ bị quạt của bẫy hút vào. Muỗi bị hút sẽ mất nước và chết dần. 

Xem thêm: 4 dịch vụ diệt muỗi hiệu quả tại HCM

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt muỗi HCM của rentokil 

Rentokil không những giải quyết vấn đề về muỗi và còn nhiều loại côn trùng gây hại khác. Khi sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau: 

Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kiến thức chuyên môn tốt, đảm bảo xử lý được các tình huống trong quá trình tiêu diệt muỗi tận gốc.

Công ty sẽ cung cấp những tài liệu miễn phí về côn trùng dịch hại, về vấn đề phòng chống và ngăn chặn côn trùng một cách hiệu quả.

Đối với những dự án công trình lớn cần phải lập báo cáo để đảm bảo quyền lợi khách hàng. 

Sau khi xử lý, công ty Rentokil vẫn tiếp tục theo dõi tình hình tiêu diệt muỗi để đảm bảo hiệu quả hoạt động vẫn tốt.

Rentokil không những giải quyết vấn đề về muỗi và còn nhiều loại côn trùng gây hại khác

Rentokil không những giải quyết vấn đề về muỗi và còn nhiều loại côn trùng gây hại khác

Quy trình tiêu diệt muỗi

Tiến hành khảo sát: Sau khi tiếp nhận thông tin từ chủ khu vực, các chuyên gia của công ty sẽ khảo sát để xem xét tình hình, khoanh vùng những nơi cần phải tiêu diệt muỗi.

Đưa ra biện pháp xử lý: Dựa trên kết quả khảo sát, công ty sẽ gợi ý biện pháp xử lý hiệu quả nhất. Sau đó sẽ tiến hành thực hiện. Tất cả quy trình đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt, an toàn sức khỏe.

Lập báo cáo: Lập báo cáo để khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện, hiệu quả từng giai đoạn nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Kiểm tra sau giai đoạn xử lý: Sau khi thực hiện các biện pháp xử lý, công ty vẫn tiếp tục theo dõi để đảm bảo muỗi không xuất hiện sau khi xử lý.

Cách phòng chống muỗi 

Ngoài diệt trừ muỗi thì việc phòng chống muỗi cũng cực kỳ quan trọng. Thông thường tại các gia đình có thể sử dụng màn chống muỗi, thuốc xịt muỗi, hương đuổi muỗi, đây đều là những cách phòng chống muỗi truyền thống. Tuy nhiên trường học, bệnh viện hay những doanh nghiệp có quy mô lớn thì không thể sử dụng phương pháp này. Do đó để xử lý muỗi cần đến các dịch vụ chuyên nghiệp. Những biện pháp phòng chống muỗi nên làm là:

  • Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ các khu vực nơi ở, làm việc, trường học,…
  • Phát quang bụi rậm, không để lại nước đọng, dọn dẹp những nơi ẩm thấp
  • Vệ sinh rác, ống đọng nước để tránh muỗi đẻ trứng
  • Nên phun thuốc chống muỗi định kỳ

Với những phương pháp cũng như lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt muỗi HCM Rentokil chắc chắn các bạn không cần lo lắng về sự xuất hiện của những con muỗi đáng ghét nữa, đảm bảo sẽ tiêu diệt tận gốc những vẫn an toàn sức khoẻ cho người sử dụng.

Xem thêm: Công ty diệt côn trùng số một tại TPHCM