Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt gián của công ty kiểm soát côn trùng Rentokil Việt Nam?

Gián là loài côn trùng gây hại, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như cuộc sống của con người, chúng còn làm ảnh hưởng tới môi trường không khí vì mùi khó chịu mà chúng tiết ra. Thấu hiểu được sự phiền toái của lũ gián, công ty kiểm soát côn trùng Rentokil đã cung cấp dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp tới quý khách hàng. Chúng tôi thực hiện các biện pháp theo quy trình logic, chuyên nghiệp kết hợp với những dụng cụ hiện đại, thuốc chính hãng, hiệu quả cao và không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe. Dịch vụ đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng, giúp đánh bay những hiểm họa mà gián gây ra.

Tác hại của gián đối với con người

dịch vụ diệt gián của Rentokil

Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt gián của công ty kiểm soát côn trùng Rentokil Việt Nam?

Gián nhà thường sống chung với người và gây ra rất nhiều phiền toái. Chúng sống theo đàn và hoạt động mạnh vào ban đêm, còn ban ngày thì chúng trú ẩn ở những nơi như hố hốc, kẽ tường, kẽ tủ, nhà vệ sinh, tủ đựng bát đĩa và đồ ăn, rãnh thoát nước và ống nước, chuồng gia súc,…Đêm đến, gián thường bò khắp nơi trong nhà để tìm thức ăn như nhà bếp, thùng rác, cống rãnh thoát nước…

 • Gián là loài côn trùng ăn tạp vì chúng ăn được tất cả các loại thức ăn của con người, thức ăn ưa thích nhất của chúng là sữa, bơ, bánh ngọt, tinh bột,…
 • Khi không có thức ăn ngon, chúng có thể ăn bìa gáy sách, tủ đựng đồ đạc và cả trần nhà, thậm chí là kem đánh răng, đế giày, xác chết của con gián khác,…
 • Khi gián phát triển với số lượng nhiều, chúng sẽ di chuyển đến những nơi khác để sinh sống bằng cách bò hay bay thành đàn. Chúng có thể mang mầm bệnh truyền nhiễm từ nơi này sang nơi khác và ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

dịch vụ diệt gián

Tác hại của gián đối với con người

Xem thêm: Tiêu diệt côn trùng dịch hại, đặc biệt là loài mối khó trị

Những cách diệt gián thông dụng tại nhà

 • Dùng một ly nước đường cổ cao để thu hút gián bay vào trong, chúng sẽ không thể thoát ra ngoài và bị ngộp chết.
 • Dùng hành tây xắt lát để trong phòng cũng có thể xua đuổi gián rất hiệu quả.
 • Dùng bia tương tự như nước đường để tiêu diệt gián. 
 • Có thể đặt lá nguyệt quế ở một số khu vực có gián đi qua. Ngoài ra cũng có thể xay lá nguyệt quế tươi hoặc khô thành bột mịn để sử dụng dần.
 • Rắc bột tỏi vào những khu vực gián hay xuất hiện để đuổi chúng.
 • Làm tan phèn chua, sau đó lấy giẻ lau nhúng nước phèn để lau sàn. Khi sàn nhà khô, phèn chua kết tinh sẽ thâm nhập vào các kẽ nứt của sàn nhà giúp ngăn chặn gián.
 • Đặt vỏ chanh hoặc vỏ cam khô ở những nơi có gián. Cách này không những giúp ngôi nhà của bạn có mùi thơm dễ chịu mà còn giúp đuổi gián hiệu quả.
 • Rắc bột giặt ở nơi gián hay xuất hiện, gián ăn vào bột giặt sẽ chết.

Tham khảo dịch vụ diệt gián hàng đầu của công ty Rentokil

 • Với số lượng gián ít, bạn có thể tự thực hiện các biện pháp tại nhà. Tuy nhiên, nếu số lượng gián vượt ngoài tầm kiểm soát, bạn phải sử dụng các dịch vụ diệt gián từ công ty chuyên nghiệp để được kiểm soát và hạn chế nguy cơ tái nhiễm. Rentokil sẽ giúp bạn giải quyết mối lo ngại này bằng:
 • Những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về các khóa học côn trùng gây hại. Biết về các hoá chất được sử dụng, kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp, làm việc một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Các kỹ thuật viên đều được cấp chứng chỉ từ các cơ quan có thẩm quyền cũng như từ công ty Rentokil.
 • Kiến thức rộng rãi từ những chuyên gia diệt côn trùng, đồng thời các chuyên gia của Rentokil cũng liên tục tham gia các chương trình đào tạo định kỳ, nhằm giúp kiến thức về côn trùng của họ được cập nhật thường xuyên. 
 • Rentokil sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất, nhằm mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm sức người, sức của. 
 • Được thực hiện theo quy trình rõ ràng về kiểm soát côn trùng dịch hại của Rentokil nhằm bảo đảm các biện pháp tiến hành tại doanh nghiệp theo cách thức an toàn.

dịch vụ diệt gián của công ty Rentokil

Tham khảo dịch vụ diệt gián hàng đầu của công ty Rentokil

Trên đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián của công ty kiểm soát côn trùng Rentokil Việt Nam. Chúng tôi hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích để lựa chọn cho mình những dịch vụ hiệu quả và phù hợp nhất.

Xem thêm: Công ty Rentokil mang lại những giải pháp hiệu quả giúp kiểm soát gián