Rentokil – Công ty diệt côn trùng TPHCM uy tín hàng đầu

Rentokil cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại cho gia đình và doanh nghiệp trong hơn 90 năm trên toàn cầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng các giải pháp diệt côn trùng ưu việt, Rentokil đã trở thành công ty diệt côn trùng TPHCM uy tín hàng đầu. Chúng tôi tự hào vì đã giúp được hàng nghìn khách hàng thoát khỏi nỗi lo về sự xâm nhập, phá hoại của côn trùng.

Về chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi

Công ty Rentokil quy tụ đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tạo điều kiện để nhân viên của mình nâng cao kỹ năng chuyên môn thông qua các khóa đào tạo, nhằm mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và dịch hại.

Để có kinh nghiệm giải quyết vấn đề trong tất cả các trường hợp, nhân viên Rentokil được đào tạo toàn diện, đặc biệt là trang bị kiến thức về côn trùng dịch hại, thường xuyên cập nhật các biện pháp mới. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật Dịch vụ của Rentokil luôn tuân thủ chính sách Sức khỏe và An toàn, đem lại cho khách hàng các phương pháp diệt côn trùng an toàn, hiệu quả nhất.

công ty diệt côn trùng tphcm , đội ngũ nhân viên của Rentokil

Đội ngũ nhân viên của Rentokil là những chuyên gia giỏi

Rentokil luôn học hỏi và lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng, nhằm đáp ứng các yêu cầu rất cao và đổi mới, công ty đã xây dựng một chương trình kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp toàn diện, sử dụng công nghệ thông minh, tư duy thông minh và các công nghệ mới để bảo vệ theo yêu cầu. Lựa chọn Rentokil bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để phối hợp chặt chẽ với bạn, nhằm đạt mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn và bảo vệ những người thân yêu của bạn.

Xem thêm: Công ty diệt mối tận gốc tại TPHCM

Các dịch vụ của công ty diệt côn trùng TPHCM Rentokil

Dịch vụ kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM

Đây là phương pháp tích hợp diệt các loài côn trùng như kiến, gián, chuột, mối, rệp giường,… ngay từ khi có dấu hiệu xuất hiện. Phương pháp này nhằm hạn chế khả năng côn trùng sinh sôi, nảy nở. Kết hợp với việc theo dõi hoạt động của côn trùng dịch hại, giảm thiểu được những thiệt hại do côn trùng gây ra. Bên cạnh đó, Rentokil còn cung cấp báo cáo trước và sau khi thực hiện kiểm soát côn trùng, giúp theo dõi sát sao và đưa ra các giải pháp phù hợp, hiệu quả.

công ty diệt côn trùng tphcm, dịch vụ kiểm soát côn trùng tích hợp IPM

Dịch vụ kiểm soát côn trùng tích hợp IPM của công ty Rentokil

Dịch vụ kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, khu thương mại hay chuỗi cung ứng thực phẩm. Đảm bảo đem lại cho khách hàng một môi trường làm việc sạch sẽ, kiểm soát tốt côn trùng, bảo vệ thương hiệu của mình.

Kiểm soát côn trùng theo phương pháp E.R.D.M

Với phương pháp E.R.D.M, Rentokil có thể dễ dàng kiểm soát côn trùng thông qua 4 bước:

  • Ngăn chặn
  • Hạn chế
  • Xử lý
  • Theo dõi

Đối với việc kiểm soát côn trùng tại nhà riêng, Rentokil có đội ngũ các chuyên gia, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản trực tiếp khảo sát và thực hiện. Từ đó giúp hạn chế các mầm mống côn trùng khi công trình mới thi công, loại bỏ tận gốc các loài động vật nguy hiểm như rệp giường, chuột, ong, chim, động vật hoang dã.

công ty diệt côn trùng tphcm, Dịch vụ kiểm soát côn trùng theo phương pháp E.R.D.M

Dịch vụ kiểm soát côn trùng theo phương pháp E.R.D.M

Các dịch vụ khác

Không chỉ cung cấp dịch kiểm soát côn trùng hiệu quả, công ty diệt côn trùng TPHCM còn mang lại nhiều dịch vụ khác cho khách hàng như: Dịch vụ giáo dục nhận thức về côn trùng, dịch vụ xử lý vệ sinh diệt khuẩn, giải pháp vệ sinh tích hợp, ngăn chặn các loài động vật bằng cách che chắn,… đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng.

Kết luận

Với những dịch vụ chất lượng cao, công ty diệt côn trùng TPHCM Rentokil luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy, giúp bạn nhanh chóng tránh khỏi sự xâm nhập và tàn phá của những loài côn trùng khó ưa này. Liên hệ đến hotline 1800 54 54 83 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch khảo sát miễn phí nhé!