Cách áp dụng vành đai phòng vệ của các công ty diệt côn trùng Tp.HCM

Các công ty diệt côn trùng Tp.HCM thường áp dụng vành đai phòng vệ để diệt trừ và phòng chống các tác hại mà côn trùng gây nên? Sau đây là các bước áp dụng của họ, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tạo vành đai phòng vệ bằng thuốc diệt côn trùng

Tạo vành đai bằng thuốc diệt côn trùng đóng vai trò như một tuyến phòng thủ đầu tiên xung quanh nhà bạn, ngăn chặn các loài gây hại trước khi chúng xâm nhập. Loại xử lý này cung cấp biện pháp bảo vệ bằng thuốc diệt côn trùng tốt nhất giúp chống lại các loài gây hại ngoài trời mà, các côn trùng hay di cư vào trong nhà bạn.

Áp dụng vành đai phòng vệ bằng cách tạo thành một rào cản trên bề mặt bên ngoài nhà, nền móng, đất và thực vật gần đó. Thông thường, vành đai phòng vệ bao phủ một khu vực rộng 1 mét theo hai hướng: Từ mặt đất lên tường nhà và từ tường nhà ra ngoài.

Mùa nào nên chú trọng phòng vệ côn trùng gây hại?

Mùa mưa là thời gian cực kỳ quan trọng vì thời gian này các côn trùng thường phát triển như muỗi, gián… và chúng thường di cư về nơi gần con người để có nguồn thức ăn, đặc biệt là chính căn nhà ấm áp của bạn. Tạo một vành đai bảo vệ thật sớm trước khi côn trùng bắt đầu tụ tập và ghé thăm nhà của bạn.

Chọn loại thuốc diệt côn trùng yêu thích của bạn

Thuốc diệt côn trùng được sử dụng để làm vành đai bảo vệ có hai dạng: Dạng lỏng và dạng hạt. Bạn sử dụng loại nào tùy thuộc vào sở thích của riêng bạn, mặc dù dạng lỏng cung cấp sự linh hoạt để xử lý các bề mặt thẳng đứng và cứng tốt hơn.

Đối với thuốc trừ sâu dạng lỏng

Sử dụng bình xịt bằng cách gắn vòi vào bình, trộn nước với thuốc có nồng độ thích hợp trước khi xịt. Những bình xịt này phải đảm bảo dễ dàng bảo quản hóa chất còn sót lại trong bình. Ngoài ra, bạn có thể pha loãng dung dịch thuốc trừ sâu đậm đặc và phun bằng máy phun cầm tay có điều áp. Hãy chắc chắn chọn một bình xịt mà bạn có thể dễ dàng mang theo.

công ty diệt côn trùng tphcm gián là loài vật nguy hiểm cho sức khoẻ con người

Gián bâu vào mọi nơi mà chúng có thể

Để tránh trộn nhiều thuốc diệt côn trùng hơn mức cần thiết, các công ty diệt côn trùng Tp.HCM thường trộn và phun một lượng nhỏ lúc đầu để xem hiệu quả của thuốc trước. Sử dụng thuốc diệt côn trùng dạng lỏng có thể dễ dàng phun vào nhà và các bề mặt có các kết cấu khác nhau.

Thuốc diệt côn trùng dạng hạt

Sử dụng máy rải giọt hoặc máy rải cầm tay. Nếu máy rải của bạn không được liệt kê trên nhãn thuốc diệt côn trùng, hãy gọi cho dịch vụ tư vấn khách hàng trên nhãn. Lưu ý nên tưới nước dạng hạt sau khi làm công trình xong, trừ khi được dự báo sắp có mưa.

Những lưu ý khi áp dụng vành đai phòng vệ của các công ty diệt côn trùng Tp.HCM

  • Lập vành đai phòng vệ tỷ mỷ, không bỏ sót kẽ hở quanh nhà.
  • Có thể lập trên đất, cỏ, lớp phủ hoặc trên lối đi liền với móng hoặc hiên nhà.
  • Khi xịt chất lỏng nên xịt theo chiều gió để không bị ướt.
  • Xịt ở những khớp chạm nhau của các vật liệu xây dựng – nơi vách khung cửa sổ, đồ gỗ. Xịt các khu vực nơi côn trùng có thể dễ xâm nhập vào cấu trúc nhà và xung quanh cửa ra vào.
  • Áp dụng cho các khu vực khác nơi bạn phát hiện hoạt động của côn trùng: Nhà kho, đống gỗ, nhà để xe, bãi đậu xe, v.v.
  • Loại bỏ thảm thực vật trong phạm vi 12–24 inch xung quanh ngôi nhà của bạn để côn trùng không thể vượt qua hàng rào qua lá.
  • Nếu áp lực của côn trùng quá mạnh, hãy mở rộng dải điều trị lên đến 3 mét.

Khi nào nên gọi cho công ty diệt côn trùng Tp.HCM

Sự xâm nhập bất thường của quá nhiều côn trùng

Làm thế nào để bạn biết khi nào bạn không thể điều trị vấn đề một cách hiệu quả? Sự phá hoại lớn của các loài gây hại xâm nhập ví dụ khi hàng ngàn con bọ xít hoặc bọ cánh cứng tràn vào nhà bạn và hàng trăm con khác xâm nhập, là quá nhiều đối với những chủ nhà bình thường để xử lý. Trong những trường hợp này, toàn bộ ngôi nhà cần được xử lý, bao gồm cả tôn và ngoài sân nhà. Lúc này chúng ta cần có một chuyên gia có thiết bị đủ điều kiện để điều trị trên quy mô lớn.

Khi bạn chiến đấu với côn trùng phá hoại gỗ

Một khi Mối hoặc Kiến thợ mộc xâm nhập tích cực vào cấu trúc bằng gỗ của nhà bạn, bạn cần được giúp đỡ. Nhóm côn trùng này bao gồm Mối gỗ khô, Bọ cánh cứng, Kiến thợ mộc và Sâu đục thân nhà cổ.

công ty diệt côn trùng tphcm mối mọt phá huỷ tài sản

Mối mọt đang phá hủy các đồ gỗ trong nhà

Vậy đâu là nơi uy tín để giải thoát cho nơi ở của bạn?

Các chuyên gia của công ty diệt côn trùng Tp.HCM Rentokil chúng tôi vừa có thể phát hiện các ổ nhiễm hiện có vừa giúp bạn ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai. Khi làm việc với Rentokil, bạn sẽ nhận được:

  • Công nghệ hàng đầu trong ngành diệt côn trùng
  • Hơn 100 năm kinh nghiệm kiểm soát diệt côn trùng
  • Liên kết đào tạo sâu rộng trong tất cả các lĩnh vực kiểm soát côn trùng

Rentokil sẽ thực hiện kiểm tra toàn diện ngôi nhà của bạn và sau đó sẽ kê đơn một phương pháp điều trị tùy chỉnh được thiết kế để giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ ngôi nhà của bạn.

công ty diệt côn trùng tphcm dịch vụ Rentokil

Các chuyên gia diệt côn trùng của Rentokill

Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu biết thêm về các mẹo cơ bản của các công ty diệt côn trùng Tp.HCM để có thể bảo vệ căn nhà thân yêu của mình ra khỏi những vị khách không mời mà đến.